Vị trí dự án Athena Fulland

Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thiện nhiều dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội, Athena Fulland được kỳ vọng sẽ tạo nên những chuẩn mực mới về không gian sống tiện nghi hiện đại cùng với vị trí đắc địa, nơi tiếp giáp với những nút gia thông thuận tiện.

Tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Xiển – Khu đô thị Đại Kim –  Hoàng Mai – Hà Nội, Athena Fulland nằm tại vị trí có cộng đồng cư dân văn minh, tri thức lâu đời. Đây là nơi được đánh giá là khu đô thị đang trên đà phát triển tại Hà Nội, vì vậy khu vực này có cơ sở hạ tầng rất hoàn thiện và đang bắt đầu đi vào hoạt động đồng bộ.

Vị trí dự án Athena Fulland

Vị trí đắc địa của dự á Athena Fulland

Vị trí đắc địa có kết nối vùng linh hoạt

Nằm tại khu vực phía Tây Nam của thủ đô, Athena Fulland là nơi kết nối các độ thị, trung tâm thương mại và các khu đô thị sắp hoàn thành như:

– Cách ủy ban nhân dân phường Định Công khoảng 0,6 km

– Cách công viên Định Công khoảng 1,2 km

– Cách khu đô thị Đại Kim khoảng 0,8 km

– Cách đường vành đai 3, 1,6 km

– Cách trường quốc tế Việt nam 0,7km

– Cách ga giáp bát 1km

– Cách bến xe Nước Ngầm và bến xe Giáp Bát chỉ 1,2 km, rất thuận lợi cho việc di chuyển.

– Cách bệnh viện bưu điện 1,7km

– Gần các trường đại học như: Đại học bách khoa, Đại học kinh tế quốc dân,  Đại học xây dựng.

Lợi thế vị trí

Là nơi bắt đầu của tuyến cao tốc Pháp Vân, chung cư Athena Fulland là khu vực có tuyến đường trọng yếu ra vào nội thành Hà Nội như: Giải Phóng, Ngọc Hồi, Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến và Phạm Hùng.

Từ Vị trí của Athena Fulland cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực nội thành Hà Nội rất đơn giản mà không lo tắc đường. Ngoài ra, bao quanh dự án còn là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại chuẩn Quốc tế như đường Nguyễn Xiển, đại lộ Chu Văn An, Nguyễn Trãi, hệ thống Metro Cát Linh và hệ thống đường sắt trên cao đang trong thời gian hoàn thiện.

Mặt bằng tổng thể phân khu Larissa và Athens

2 phân khu Larissa và Athens của dự án Athena Fulland

Athena Fulland nằm ngay trên trục đường vành đai 3, vì vậy đây là nơi tiếp giáp tuyến đường cao tốc vành đài 3 với các tuyến đường như Quốc lộ 5 và Quốc lộ 1. Ngoài ra, một điểm cộng rất lớn nữa của khu chung cư này chính là nằm tại khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện như: Bệnh viện, trường mầm non liên cấp 1, 2, 3. Trường đại học dân lập Thăng Long. Khi liên hiệp bộ quân an cùng các quần thể đô thị cao cấp rất thuận tiện cho cuộc sống của các cư dân.

Với vị trí đắc địa trên, cư dân sống tại chung cư Athena Fulland sẽ được thừa hưởng một hệ thống tiện ích vùng hiện đại với các dịch vụ cho mọi hoạt động làm việc, nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí cho mọi thành viên trong gia đình.

Thông tin chi tiết về dự án Athena Fulland xem tại website: https://athenafullandaikim.com