Tiến độ xây dựng của Athena Fulland Nguyễn Xiển

Tiến độ xây dựng của Athena Fulland đang là một trong những vấn đề được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm để hoàn thành mục tiêu đề ra. Vimefulland luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những vùng đất mới nơi có cuộc sống bình yên.

Athena Fulland là đứa con thứ 5 của thương hiệu Vimeffuland là sự tiếp nối của hành trình kiến tạo những miền đất xanh vẹn tròn hạnh phúc với những nấc thang mới tại trốn an cư lạc nghiệp của khách hàng.

Tại đây, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến chất lượng cuộc sống của cư dân từ mạng lưới y tế giáo dục cho đến chất lượng cuộc sống.

Tiến độ xây dựng của Athena Fulland tháng 12/2017

Athena Fulland là dự án duy nhất có hai phân khu được thiết kế nằm đối diện nhau đó là Athena và Larissa qua đường vành đai 3 Nguyễn Xiển.

Phân khu Larissa bao gồm các tòa chung tư cao tầng, biệt thự liền kề nằm gọn trong quần thể khu đô thị mới Đại Kim.

Hiện tại, tiến độ xây dựng của Athena Fulland  đang bắt đầu hoàn thành các thủ tục pháp lý và theo như báo cáo mới nhất thì tiến độ xây dựng của Athena Fulland  đang được quây tôn và tiến hành đào móng làm khu tầng thấp.

Để có thể đảm bảo vượt chỉ tiêu tiến độ, nhà thầu Athena Fulland dự kiến các công nhân tại công trường sẽ được bổ sung làm việc ngày đêm để hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh cập nhật tiến độ của Athena Fulland

Tiến độ công trường dự án Athena Fulland

Tiến độ công trường dự án Athena Fulland

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *