Không gian sống đắt giá tại Athena Fulland Nguyễn Xiển

Tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Xiển, Athena Fulland sở hữu vị trí trung tâm tại khu vực phía Tây Hà Nội. Đây là dự án đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và đưa ra những đánh giá tích cực. Không chỉ là một dự án cao cấp với hệ thống  tiện ích phong phú đẳng cấp mà Athena Fulland còn sở hữu một không gian sống tuyệt vời tại nội thành Hà nội.

Khu vực đô thị hiện đại

Khu vực phía Tây Hà Nội những năm vừa qua liên tục trở thành điểm sáng trong quy hoạch và phát triển thành phố. Khu vực này đang được đầu tư vô cùng mạnh mẽ với hàng loạt các công trình lớn được xây dựng tại khu vực trong thời gian qua.

Toàn ảnh dự án Athena Fulland

Toàn ảnh dự án Athena Fulland nằm trong khu đô thị mới Đại Kim và Tây Nam Kim Giang

Hàng loạt các khu đô thị, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng được xây dựng và hình thành hiện đại, thu hút khá đông người đến sinh sống và làm việc.

Ngoài ra, đây cũng là khu vực có hệ thống an ninh và giáo dục phát triển khá tốt với các căn cứ quân sự, bộ công an và các trường đại học nổi tiếng.

Athena Fulland sở hữu khuôn viên nội khu sinh thái trong lành

Mặc dù nằm tại vị trí trung tâm đắt giá nhưng Athena Fulland vẫn có mật độ xây dựng chỉ khoảng 40% và phần còn lại được dành cho xây dựng tiện ích và cảnh quan xanh của dự án.

Với việc phân bổ diện tích cùng với thiết kế đặc biệt theo phong cách Châu Âu, Athena Fulland sở hữu khuôn viên nội khu khá rộng rãi, tươi mát và có rất nhiều cây xanh.

Bên trong khuôn viên dũng được bố trí rất nhiều tiện ích thú vị kết hợp với không gian cây xanh, thiết kế tạo nên sự liền mạch trong không gian cảnh quan. Tiêu biểu vườn dạo bộ, vườn nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, không gian bể bơi, sân nhạc nước….Tất cả đã tạo nên một không gian đầy màu sắc, trong lành và tươi mát cho con em của cư dân có thể thoải mái nô đùa và học tập.

Hiện tại, Athena Fulland đang được đánh giá là một trong những dự án nổi bật tại Hà Nội. Vì vậy, hãy nhanh tay đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những căn hộ đẹp và ưng ý nhất cho mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *