Điểm nhấn đắt giá để sở hữu nhà phố Louis City Hoàng Mai

Louis City là một trong những dự án được khách hàng quan tâm và đón đợi suốt những tháng đầu năm 2020. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đặc biệt là tiềm năng sinh lời hiệu quả, dự án trở thành sản phẩm nghỉ dưỡng mà nhà đầu tư nào cũng nên sở hữu.

Chủ đầu tư đầy uy tín

Khu đô thị Louis City Hoàng Mai là dự án tổ hợp nhà phố, liền và biệt thự được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao do tập đoàn Lã Vọng đầu tư xây dựng. Là đơn vị chủ đầu tư còn khá mới mẻ trong giới bất động sản song qua chuỗi dự án đã trải rộng khắp Hà Nội.

Lã Vọng Group khẳng định sự nghiêm túc trong đầu tư cũng như nguồn vốn vững mạnh của mình. Với các chiến lược cùng bước đi thông minh, chắc chắn của mình, Tập đoàn tự tin sẽ trở thành Chủ đầu tư hàng đầu được các khách hàng tin cậy trong những năm sắp tới.

Vị trí đắc địa

Tựa như viên ngọc sáng phía Nam Hà Nội, dự án Louis City Tân Mai sở hữu vị trí vô cùng đắt giá ngay cửa ngõ trung tâm. Không chỉ sở hữu view tuyệt đẹp hướng thẳng ra hai công viên lớn, dự án còn thừa hưởng hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi cùng liên kết vùng hoàn hảo, mang lại sự linh hoạt, thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày.

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Hà Nội những năm gần đây được biết đến như một trong những trung tâm đầu não nước ta, hàng năm đón chào hàng triệu khách hàng ghé thăm và làm việc. Con số này ngày càng tăng lên một cách mạnh mẽ, là một dấu hiệu đáng vui mừng. Hạ tầng phát triển đồng nghĩa với việc bất động sản khu vực sẽ có nhiều cơ hội để khai thác và phát triển hơn.

Đặc biệt là khi các dự án đô thị cao cấp trung tâm còn khan hiếm trên thị trường, nguồn cung không đủ để cấp, khu đô thị Louis City Tân Mai được triển khai vừa giải quyết vấn đề nguồn cung cho thị trường vừa đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Tài sản sinh lời bền vững

Sở hữu liền kề biệt thự và shophouse tại Louis Hoàng Mai, quý khách hàng có thể tự mình kinh doanh buôn bán ngay tại nhà của mình hoặc cho thuê thu lợi nhuận bền vững hàng tháng. Không chỉ sinh lời từ kinh doanh, khi hạ tầng hoàn thiện ngày càng đồng bộ sẽ là đòn bẩy kích cầu thị trường BĐS phát triển mạnh mẽ.

Thật khó để quý khách hàng có thể tìm thấy một dự án tuyệt vời hơn Louis City Tân Mai Hoàng Mai. Hội tụ những ưu điểm vượt trội nhất, sáng giá nhất, dự án tự tin chinh phục mọi chủ đầu tư thông thái.