Chủ đầu tư “đại” dự án Athena Fulland là ai?

Chủ đầu tư dự án Athena Fulland là công ty cổ phần bất động sản Vimefulland, trực thuộc công ty con của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex được thành lập từ năm 1984. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm cùng tiềm lực tài chính vững mạnh Vimedimex đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt.

Chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản Vimefuland vào năm 2016

Tối ngày 24/11/2016, tại Hà Nội, tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản của mình mang tên Vimefulland. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của hơn 500 khách mời là các lãnh đạo Trung Ương tại Hà Nội cùng các đối tác và tập đoàn bất động sản lớn.

Với bề dày kinh nghiệm và những thành tựu lớn lao của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cược cho nền y dược nước nhà cùng hơn 10 năm hoạt động trong các loxnh vực tài chính nhà nước, Tập đoàn Vimedimex đã chính thức đặc viên gạch đầu tiên để xây dựng nền kinh doanh bất động sản của mình với tên gọi Vimefulland,

Những dự án bất động sản của Vimefulland khá đa dạng, có thể đáp ứng được nhu cầu và năng lực tài chính của nhiều nhóm khách hàng khác nhau từ tầm trung đến cao cấp gồm: Văn phòng cho thuê, chung cư, biệt thự, nhà phố thương mại, khu nghỉ dưỡng…được tập trung chủ yếu trên địa bàn Hà Nội và Đà Nẵng.

Vimefulland – Đơn vị phát triển nhiều dự án bất động sản tên tuổi

Trước tiên phải kể đến dự án Belleville Hà Nội, chính thức ra mắt thị trường vào tháng 11/2016 mang thương hiệu Vimmefullan do công ty cổ phần nhà ở Bắc Từ Liêm làm chủ đầu tư. Dự án chính là minh chứng rõ nét về năng lực của chủ đầu tư trên khía cạnh là đơn vị phát triển dự án.

Chưa đầy một tháng kể từ khi ra mắt, 66 căn nhà liền kề của dự án Belleville Hà Nội được giao dịch thành công. Dự án này có vị trí đắc địa mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các chủ đầu tư.

Sau Belleville Hà Nội, Vimefulland tiếp tục ký hợp đồng hợp tác cùng công ty CP Đầu tư BĐS Mỹ Đình, chủ đầu tư dự án cao cấp The Emerald với vai trò là đơn vị phát triển dự án. Dự án này có tới 1344 căn hộ, với vị trí đắc địa trong khu đô thị mới tại Hà Nội, năng lực của Vimefulland một lần nữa được khẳng định với hơn 100 căn hộ được giao dịch thành công trong vòng chưa đầy 1 tháng sau khi dự án này chính thức ra mắt.

Dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình

Dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình

Thời gian qua, thành công của dự án Vimefulland liên tục được khẳng định qua dòng sản phẩm nhà liền kề, căn hộ cao cấp. Dự kiến cuối năm 2017 này, chủ đầu tư này sẽ tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm mới với những căn biệt thự, nhà liền kề, căn hộ hướng tới phân khúc những khách hàng có thu nhập trung bình mang phong cách kiến trúc hiện đại của nước Mỹ với tên gọi The Eden Rose hay Iris Garden.

Đăng ký nhận thông tin về các dự án của chủ đầu tư Vimefulland:

HOTLINE: 097.363.9444

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *