Các đại đô thị Vinhomes góp phần thay đổi bộ mặt Thủ đô

Cuối năm 2018, Vingroup bắt tay khởi công xây dựng hai đại đô thị Vinhomes đầu tiên tại Gia Lâm và Đại Mỗ – Tây Mỗ. Những đại đô thị Vinhomes (tên gọi cũ là VinCity) hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dân hàng nghìn căn hộ chung cư đại chúng chất lượng và tiện nghi, đáp ứng nhu cầu an cư của người dân…

Những khu đô thị mới hiện đại, khang trang thay đổi bộ mặt đô thị trong tương lai

Từ trước đến nay, Vingroup luôn cố gắng thực hiện mục tiêu “Không chỉ bán căn hộ, mà còn bán cả không gian sống”. Thực vậy, mỗi dự án bất động sản của Vingroup ra đời, chúng ta lại một lần nhìn thấy Vingroup lần lượt kiến tạo nên những không gian sống đặc trưng, đem tới cuộc sống thuận lợi, tiện ích nhất cho cư dân. Với biệt tài riêng, tất cả các khu vực được Vingroup lựa chọn đặt dự án bất động sản đều nhanh chóng phát triển, trở thành những khu vực sôi nổi, năng động, thu hút rất nhiều cư dân mới về an cư lạc nghiệp. Những ví dụ điển hình  là các khu đô thị Royal City, Times City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Riverside,Vinhomes Thăng Long,…Trong tương lai gần, các đại đô thị Vinhomes cũng được định hướng phát triển thành những đô thị hiện đại, năng động sánh ngang với những thành phố lớn trên thế giới.

Các đô thị Vinhomes Hà Nội góp phần thay đổi bộ mặt Thủ đô

Các đại đô thị Vinhomes được quy hoạch theo mô hình đô thị Singapore với quy mô hàng trăm ha cùng với nhiều tiện ích độc đáo như công viên Gym, công viên BBQ, biển hồ nước mặn nhân tạo,….Mỗi dự án Vinhomescó một điểm nhấn khác biệt riêng, với Vinhomes Ocean Park thì là biển hồ nước mặn nhân tạo đầu tiên, Vinhomes Smart City là thành phố thông minh đầu tiên của Việt Nam,….tạo nên những điểm sáng ấn tượng cho bộ mặt thành phố Hà Nội. Hơn nữa, nhờ mô hình phát triển đồng bộ, hiện đại, đây cũng là nơi thu hút cộng đồng dân cư văn minh, đa màu sắc, đa văn hóa. Chất lượng của các dự án Vinhomes sẽ được khẳng định trong thời gian sắp tới, góp phần định vị lại chất lượng của dòng căn hộ trung cấp trên thị trường, mang đến cho cư dân cơ hôi tận hưởng những không gian sống tiện nghi, hiện đại với mức giá tầm trung.

Chính sách bán hàng Vinhomes hấp dẫn người mua nhà

Theo ước tính của các cơ quan quản lý nhà nước, đến năm 2030, nước ta sẽ có khoảng 40% dân số là người dân có mức thu nhập tầm trung, thuộc nhóm nước có sự tăng trường thu nhập trung bình của người dân vào hàng cao trên thế giới. Tốc độ đô thị hóa cũng sẽ tăng nhanh, gây nên bài toán khó giải cho vấn đề quy hoạch: Hạ tầng nhà ở phải đáp ứng số lượng dân cư. Ước tính, trong khoảng 10 năm nữa, hơn 50% dân số vẫn thiếu nhà ở, diện tích đất không đủ đáp ứng mật độ dân số.

Đứng trước bài toán này, Vingroup đã đưa ra mô hình đô thị nén kết hợp với căn hộ chung cư đại chúng có mức giá tầm trung tại các đại đô thị Vinhomes. Với mô hình đô thị nén, các khu đô thị sẽ có mật độ dân cư cao và sự tập trung lớn hội tụ về một khu vực có đầy đủ tiện ích, thuận lợi di chuyển đến khu vực làm việc. Đó chính là xu hướng xây dựng các khu chung cư cao tầng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới. Còn với căn hộ chung cư đại chúng, Vingoup khai thác ý tưởng từ các căn hộ chung cư HBR của chính phủ Singapore dành cho người dân thu nhập trung bình. Những căn hộ này sẽ có diện tích vừa phải, được cho vay vốn trong thời gian dài để người dân có thể dễ dàng tiếp cận. Các căn hộ chung cư Vinhomes có diện tích từ 30 – 75m2, được trang bị đầy đủ tiện nghi sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người dân Việt Nam có thu nhập tầm trung.

Ngoài ra, để người dân tiếp cận gần hơn với các căn hộ Vinhomes, Vingroup đã kết hợp với Techcombank để đưa ra Gói giải pháp tài chính linh hoạt. Theo đó, người mua căn hộ có thể ký HĐMB ngay sau khi đóng 10%GTCH, 20% nữa sẽ được giãn ra làm 2 đợt đóng, cách nhau tối thiểu 3 tháng – 6 tháng. Người mua cũng có thể vay ngân hàng Techcombank tới 70% GTCH, lựa chọn trả góp trong 35 năm. Khách hàng mua căn hộ Vinhomes có thể chọn ưu đãi trả góp không lãi suất trong 21 tháng, hoặc nhận ưu đãi chiết khấu 9%GTCH nếu chọn trả lãi ngay từ tháng đầu tiên trả góp. Với chính sách ưu đãi hấp dẫn, các dự án Vinhomes nhanh chóng đón nhận nhiều phản ứng tích cực từ thị trường, chỉ trong đợt đầu tiên mở bán, hơn 3500 căn hộ VinCity Ocean Park đã được đặt mua,….

Trong tương lai khi được xây dựng hoàn thiện, các khu đô thị Vinhomes sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt Thủ đô, tạo thành những điểm nhấn mới thu hút khách du lịch, đồng thời phát triển kinh tế- xã hội của thành phố.

Theo: duanvincity.hanoi.vn