Bảng giá liền kề Larissa Đại Kim dự án Athena Fulland

Bảng giá chính thức liền kề – shophouse phân khu Larissa Đại Kim – Athena Fulland

Khu liền kề Larissa dự án Athena Fulland nằm trong khu đô thị mới Đại Kim đã được chủ đầu tư Vimefulland chính thức cho ra mắt thị trường vào cuối năm 2017 này. Với mức giá từ 10,8 tỷ và sở hữu vị trí vàng trên mặt đường Nguyễn Xiển, Athena Fulland đang là dự án tầng thấp thu hút sự quan tâm đặc biệt tại Hà Nội,

Athena Fulland là dự án cuối cùng được xây dựng trên mặt đường Nguyễn Xiển. Dự án được nằm đối diện siêu đô thị The Manor Central Park. Vì vậy, các liền kề ở đây đang sử hữu mức giá cực cạnh tranh tại khu vực, mức giá giao động nằm trong khoảng 125 – 141 triệu/m2, rẻ hơn khoảng 30% so với The Manor.

Liền kề khu Larissa – Athena Fulland là được đặc biệt gây được sự chú ý của khác hàng bởi nhiều ưu điểm thuận lợi về vị trí cũng như thiết kế. Với sức hút mạnh mẽ của mình, mỗi ngày dự án có thể thu hút được hàng chục lượt khách xuống thăm và quan tâm. Vì vậy, mặc dù mới ra mắt thị trường chưa lâu, nhưng khu liền kề này đã và đang chứng tỏ được vị thế của mình và trở thành niềm mơ ước của nhiều khách hàng.

Liền kề Đại Kim được cho ra mắt thị trường trong bối cảnh có khá ít các quần thể  dành cho sản phẩm tầng thấp cao cấp trong nội đô Hà Nội. Quy mô toàn dự án lên tới 27ha với hơn 60 tiện ích hiện đại và hệ sinh thái cảnh quan lý tưởng.

Nhận thấy những tiềm năng giá trị của dự án, nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền nhanh chóng để tối ưu dòng lợi nhuận dài hạn.

Nhận thấy tiềm năng tăng giá trị của dự án, nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền nhanh chóng để tối ưu dòng lợi nhuận trong dài hạn. Dưới đây là bảng giá chính thức một số lô liền kề tại phân khu Larissa dự án Athena Fulland. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để nhận báo giá đầy đủ các lô còn lại.

Bảng giá liền kề Larissa Đại Kim dự án Athena Fulland

Bảng giá liền kề Larissa Đại Kim dự án Athena Fulland

Đăng ký nhận bảng giá đầy đủ tại đây:

HOTLINE: 097.363.9444

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *